Hướng dẫn chế biến món ăn: Thịt bò xào khoai tây chiên
Ngày hiển thị: 03/04/2022
Lượt xem: 2360
Khoai tây trước khi xào được chiên nên có lớp vỏ vàng ruộm, vẫn giữ được độ giòn, bên trong bở tơi, quyện với nước tiết từ thịt bò càng thêm đậm đà. Thịt bò vừa chín tới, mềm ngọt, rất thơm. Món ăn có hương vị thơm ngon, màu sắc bắt mắt, sự kết hợp của nhiều nguyên liệu nên càng trở nên hấp dẫn.
Hướng dẫn chế biến món ăn: Thịt bò xào khoai tây chiên- NV hướng dẫn: Nguyễn thị Xim
Đánh giá:
Tổng số điểm của bài viết là: 0/5 trong 0 đánh giá