Trường MG Tuổi Thơ phát động “Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời” năm 2021

Ngày hiển thị: 03/10/2021
Thực hiện công văn số 253/KH-CBĐXHHT ngày 27/9/2021 của UBND quận Ba Đình, trường MG Tuổi Thơ phát động “Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời” năm 2021 với chủ đề “Chuyển đổi số và cơ hội  học tập suốt đời cho tất cả mọi người trong bối cảnh đại dịch COVID-19” đến toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh trong nhà trường .

"Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời" năm 2021 được phát động từ ngày 1/10/2021 đến hết ngày 7/10/2021 tại trường MG Tuổi Thơ. Nhằm tiếp tục đẩy mạnh phong trào học tập sâu rộng, đồng thời giúp nâng cao nhận thức của tập thể cán bộ - giáo viên - nhân viên, phụ huynh và học sinh về vai trò của chuyển đổi số đối với việc học tập suốt đời; lồng ghép giới thiệu các nội dung học tập, bài học và học liệu phù hợp với từng nhóm đối tượng học sinh qua các phần mềm trực tuyến… tạo điều kiện cho CBGV-NV và HS được tham gia hoạt động học tập, giao lưu lành mạnh, bổ ích trong diễn biến Covid-19 vẫn đang rất phức tạp như hiện nay với các hoạt động chính như:

- Xây dựng “ Trường MG Tuổi Thơ xanh - an toàn - thân thiện ”.

- Học tập, Bồi dưỡng nâng cao trình độ CNTT cho cán bộ, giáo viên, nhân viên.

Tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh trong toàn trường hưởng ứng cuộc thi trực tuyến “Tìm hiểu biển đảo Việt Nam và 60 năm ngày m đường Hồ Chí Minh trên biển” năm 2021.

-  Bồi dưỡng năng lực ứng xử văn hóa cho CB-GV-NV trong trường chú trọng 03 tiêu chí cốt lõi: “Yêu thương, an toàn và tôn trọng”.

- Đặc biệt, hoạt động giới thiệu một số trang web, phần mềm học tập, hướng dẫn cho học sinh các kĩ năng vệ sinh cá nhân, lao động tự phục vụ

Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời là dịp tiếp tục tôn vinh, gìn giữ và phát huy truyền thống hiếu học quý báu của dân tộc Việt Nam. Việc tổ chức Tuần lễ Hưởng ứng học tập suốt đời là một hình thức tuyên truyền nâng cao nhận thức của mọi tầng lớp nhân dân về học tập suốt đời và xây dựng xã hội học tập.