Tình cảm của các Bé dành tặng Bà, Mẹ, Cô nhân ngày 20/10 qua những tấm thiệp nhỏ xinh!

Ngày hiển thị: 20/10/2022
Lượt xem: 2042

heartTrong tháng 10 có một ngày lễ đặc biệt đó là ngày 20/10 - ngày Phụ Nữ Việt Nam, ngày để tri ân, tôn vinh người phụ nữ Việt Nam. Thay những lời muốn nói, các Bé trường MG Tuổi Thơ đã gửi những câu nói yêu thương, những lời chúc tốt đẹp nhất qua các tấm thiệp hoa rực rỡ và ý nghĩa.

Yêu nhiều lắm lắm khi ngắm các con chăm chú, cẩn thận, nhẹ nhàng trang trí những tấm thiệp thật là xinh. Các con đã có món quà ý nghĩa nhưng đong đầy yêu thương để mang về tặng bà, tặng mẹ, tặng Cô… những người các con yêu thương!

Kính mời các Bà, các Mẹ, các Cô cùng ngắm nhìn những hình ảnh đáng yêu của các con trong hoạt động làm BƯA THIẾP ngày 20/10 nhé!!!

1/ Hình ảnh hoạt động làm bưu thiếp của các Bé lớp MG Bé C3

2/ Hình ảnh hoạt động làm bưu thiếp của các Bé lớp MG Nhỡ B1

3/ Hình ảnh hoạt động làm bưu thiếp của các Bé lớp MG Nhỡ B2

Bưu thiếp của các con lớp B2 sau khi đã hoàn thành

4/ Hình ảnh hoạt động làm bưu thiếp của các Bé lớp MG Nhỡ B4

5/ Hình ảnh hoạt động làm bưu thiếp của các Bé lớp MG Lớn A4

6/ Hình ảnh hoạt động làm bưu thiếp của các Bé lớp MG Lớn A5

Bưu thiếp của các Bé lớp A5 đã hoàn thành.

7/Video hoạt động làm bưu thiếp của các Bé lớp MG Lớn A3

Xin kính chúc các Bà, các Mẹ, các Cô những lời chúc mừng ý nghĩa và tốt đẹp nhất và có một ngày 20/10 thật nhiều hạnh phúc và niềm vui.