Nhóm giáo viên trẻ say mê nhiệt huyết với nghề mầm non

Ngày hiển thị: 11/11/2021
Tâm huyết, nhiệt tình, trách nhiệm", đó là lời nhận xét của bạn bè, đồng nghiệp khi nhắc đến nhóm các cô giáo trẻ của trường MG Tuổi Thơ.

“Có một nghề bụi phấn bám đầy tay

Người ta bảo đó là nghề trong sạch nhất

Có một nghề không trồng cây vào đất

Mà mang lại cho Đời đầy trái ngọt hoa tươi”!

Lòng yêu nghề, mến trẻ và tinh thần ham học hỏi cộng với có trình độ về CNTT đã thôi thúc các cô giáo nỗ lực hết mình. Các cô là tấm gương điển hình trong Phong trào học tập suốt đời” và làm theo tư tưởng đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Trong cuộc sống hằng ngày cũng như trong công việc, các cô giáo trẻ của trường luôn giữ lối sống, làm việc khoa học, kỷ luật, tích cực thực hành tiết kiệm, tu dưỡng rèn luyện phẩm chất đạo đức của người giáo viên nhân dân.

Mặc dù trong các cô hầu như đang đều có con nhỏ nhưng không vì thế mà cản bước các cô nỗ lực học tập, trao đổi kiến thức với đồng nghiệp, để có những bài giảng hay, phương pháp giảng dạy khoa học nhằm đưa đến cho các con những kiến thức cũng như kỹ năng sống cho học trò thân yêu của mình

Ngoài công tác chính là CDNDGD trẻ MN, các cô còn đảm nhận nhiều vai trò, nhiệm vụ trọng trách khác trong nhà trường. Và ở vị trí, nhiệm vụ nào, các cô cũng đều hoàn thành tốt nhiệm vụ, không chỉ chuyên môn vững vàng mà còn nhiệt huyết, say mê, chỉn chu trong mọi hoạt động.

Với bầu nhiệt huyết của tuổi trẻ, cùng sự năng động, sáng tạo, tâm huyết, trách nhiệm, mong rằng các cô giáo trẻ trường MGTT sẽ tiếp tục duy trì, nhân lên ngọn lửa đam mê, cống hiến hết mình và gặt hái nhiều thành công hơn nữa trong sự nghiệp trồng người.