Lễ tổng kết năm học 2021-2022 CBGVNV trường MG Tuổi Thơ

Ngày hiển thị: 06/06/2022

Năm học qua, Trường MGTT đã thực hiện nhiều giải pháp nhằm khắc phục khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid-19 và đã có những kết quả đáng tự hào với  trên 378 video về các hoạt động; làm bài tập tương tác trên ứng dụng google from, liveworksheets, hiện số bài tập tương tác cho trẻ trên 112 bài tập mà các GV đã thực hiện. Từ đó lựa chọn bài dạy đảm bảo chất lượng gửi về PGD và Sở GDĐT để xây dựng kho học liệu dùng chung trên Cổng thông tin điện tử ngành GDĐT, giúp GV- NV tự học, tự cập nhật tài liệu bồi dưỡng tại cổng thông tin điện tử của Bộ GDĐT, Sở GDĐT và mạng Internet. Số video hướng dẫn chế biến món ăn được đăng tải trên website nhà trường là 62 video.....

Sau khi trẻ được đi học trở lại CBGV đã đưa trẻ ngay vào nề nếp, rèn kỹ năng cơ bản phù hợp đúng độ tuổi và đặc biệt đã chuẩn bị sẵn sàng tâm thếcho trẻ 5 tuổi, chuẩn bị vào lớp 1 một cách tốt nhất.

Thay mặt tập thể lãnh đạo nhà trường đ/c Nguyễn Thu Hiền : Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường nói lời cảm ơn đến tập thể CBGVNV đã nỗ lực cống hiến và đạt được thành tích cao trong năm học 2021-2022.

Công đoàn nhà trường chi ân tới các gia đình có công với cách mạng

Sau lễ tổng kết là chia tay các đ/c nghỉ chế độ trong năm học 2021-2022

Chia tay các đồng chí chuyển đến nơi công tác mới

Chào đón đ/c kế toán mới về công tác tại trường

Công đoàn nhà trường chúc mừng sinh nhật các đ/c sinh tháng 6 và tháng 7.

MC hoạt ngôn trổ tài dẫn dắt chương trình

Liên hoan văn nghệ với nhiều tiết mục văn nghệ vui nhộn

Những trò chơi vui nhộn và cùng lưu lại những khoảnh khắc vui vẻ bên nhau.