Hoạt động chung

Trang chủ Các hoạt động Hoạt động chung

CBGVNV trường MG Tuổi Thơ tham dự tập huấn kiến thức an toàn thực phẩm bếp ăn tập thể.

Ngày hiển thị: 24/08/2022
Lượt xem: 1590

Ngày 23 tháng 8 năm 2022, CBGVNV Trường MGTT đã tham dự lớp bồi dưỡng kiến thức an toàn thực phẩm bếp ăn tập thể do đ/c: Nguyễn Thị Thúy Vân- Trưởng khoa  vệ sinh an toàn thực phẩm Quận Ba Đình

Tập huấn kiến thức an toàn thực phẩm bếp ăn tập thể trong trường mầm non là việc làm hết sức cần thiết để đảm bảo các trường học trên địa bàn Quận nắm vững kiến thức cơ bản về an toàn thực phẩm, phòng tránh ngộ độc thực phẩm cho bếp ăn tập thể trong trường học. Hạn chế thấp nhất ngộ độc thực phẩm do không đảm bảo vệ sinh trong chế biến thực phẩm. An toàn thực phẩm ở tất cả các công đoạn từ công đoạn nguyên liệu ban đầu đến chế biến và thành phẩm.

Qua buổi tập huấn, cán bộ quản lý, giáo viên và nhân viên trực tiếp chế biến thực phẩm đã nắm được tầm quan trọng của vấn đề an toàn thực phẩm, góp phần nâng cao kiến thức về an toàn thực phẩm, hạn chế phòng ngừa ngộ độc thực phẩm và các bệnh truyền qua thực phẩm, đảm bào an toàn thực phẩm cho học sinh khi ăn bán trú./.

Dưới đây là một số hình ảnh về buổi tập huấn:

Đánh giá: