Tin tức từ trường

Trang chủ Tin tức Tin tức từ trường

Công đoàn viên trường MG Tuổi Thơ tham gia hiến máu tình nguyện.

Ngày hiển thị: 25/03/2024

Sáng ngày 23/3/2024, đoàn viên công đoàn trường Mẫu giáo Tuổi Thơ tham gia ngày toàn dân Hiến máu tình nguyện 7/4 và phát động phong trào Hiến máu tình nguyện năm 2024

“Hiến giọt máu đào – Trao đời sự sống” là câu khẩu hiệu vô cùng quen thuộc ở phong trào hiến máu nhân đạo hiện nay. Nó không chỉ là câu động viên, khích lệ mọi người tham gia hoạt động hiến máu mà còn cho thấy được ý nghĩa nhân đạo, nhân văn vô cùng cao đẹp.

Hiến máu là việc cho đi, dâng hiến máu một cách tự nguyện cho các tổ chức vì mục đích cao cả là cứu người. Để phong trào hiến máu tình nguyện ngày càng lan tỏa trong cộng đồng, nhằm tạo dựng nét đẹp văn hóa hiến máu cứu người “Mỗi giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”, phát huy đạo lý “Thương người như thể thương thân” của người Việt Nam. Trường Mẫu giáo Tuổi Thơ kêu gọi toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên đừng ngần ngại hãy tham gia hiến máu cứu người, hãy chia sẻ mỗi giọt máu, một tấm lòng để cứu người, cứu giúp những bệnh nhân có cơ hội được sống hoặc kéo dài sự sống bằng chính giọt máu quý báu của chúng ta.

Hiến máu nhân đạo là hành động đẹp cần được nhân rộng, phát huy và chúng ta là những người công dân của đất nước cần nâng cao tinh thần tương thân, tương ái, một hành động nhỏ nhưng có thể gắn kết những trái tim.

Sau đây là một số hình ảnh Hiến máu tình nguyện của đoàn viên công đoàn trường MG Tuổi Thơ:

A group of people sitting at tables in front of a large screen

A group of people standing in front of a banner

A group of people standing in front of a sign

A group of people standing in front of a large sign

Two women standing in front of a sign

A person sitting in a chair

A person sitting in a wheelchair