Trang chủ Tin tức

Lớp MG Nhỡ B2 với hoạt động trải nghiệm “Phân loại rác thải sinh hoạt”

Ngày hiển thị: 03/05/2024

Rác thải được sinh ra từ nhiều nguồn khác nhau trong cuộc sống hàng ngày của con người và các hoạt động công nghiệp. Lượng lớn rác thải hàng ngày mang đến áp lực không nhỏ cho quá trình quản lý và xử lý. Nếu không có biện pháp giải quyết hiệu quả, rác thải có thể mang đến rất nhiều tác hại cho môi trường lẫn con người.

Bên cạnh đó, thói quen đổ rác thải bừa bã, không phân loại gây ra nhiều tác hại cho môi trường, ảnh hưởng đến sức khỏe chúng ta. Vừa qua các bạn lớp mẫu giáo nhỡ B2 được các cô hướng dẫn kỹ năng phân loại rác thải sinh hoạt.Thông qua hoạt động các con hiểu ý nghĩa việc nhặt rác, có ý thức, hành vi bảo vệ môi trường. Qua đó các con được rèn kỹ năng nhặt rác bỏ vào thùng rác mọi lúc mọi nơi, không để rác dính bẩn vào mặt, chân, tay, quần áo của bản thân. Cha mẹ hãy hình thành thói quen cho các con ngay từ bây giờ nhé!

Và đây là hình ảnh của các con khi tham gia hoạt động bổ ích và lý thú này!

ảnh1.jpg

ảnh 8.jpg